Giới thiệu về OH Goldcity


OH Goldcity là tổng hợp của bất cứ thứ gì ngoài các phương tiên truyền thông truyền thống,  sản phẩm của OH Goldcity như tượng trưng cho một ngành công nghiệp quảng cáo luôn chấp nhận sự thay đổi để phát triển, biến đổi và đôi khi thậm chí làm gián đoạn để duy trì sự liên quan trong cảnh quan kỹ thuật số ngày nay.

OH Goldcity luôn cung cấp những sản phẩm mới, công nghệ mới và tư duy sáng tạo mới để giúp Đại lý và các nhà quảng cáo tiếp tục truyền tải thông điệp của mình. Và ngành công nghiệp quảng cáo trong OH Goldcity đã chấp nhận sự đổi mới và cũng là đại diện cho việc giới thiệu công nghệ mới, vật liệu mới. Những gì mà người tiêu dùng hướng đến, những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải để phát triển thị trường của họ và những gì mà OH Goldcity làm là kết nối họ. Trên cơ sở nghiên cứu thói quen của người tiêu dùng và thời gian của họ, OH Goldcity tiếp cận họ, đi xung quanh họ, thu hút sự chú ý của họ khi họ ra khỏi nhà, ở bất cứ nơi nào họ làm việc, di chuyển, mua sắm, du lịch và vui chơi.

Sản phẩm của OH Goldcity có khả năng thích ứng cao, cung cấp tiềm năng hầu như không giới hạn. Nó có thể là:


Bất cứ điều gì: Từ bảng quảng cáo đến bảng kỹ thuật số, từ hành trình xe buýt trên khắp đường phố ở khắp các tỉnh thành đến các nhà chờ. Từ những lộ trình lộn xộn có trật tự của các taxi rộng khắp đến những pano cố định trên đường.


Mọi nơi: Từ đường cao tốc đến đường phố, từ sân bay đến trung tâm mua sắm, từ nhà đến nơi làm việc, từ nơi họ đi đến nơi họ đến.


Bất cứ lúc nào: Từ sáng đến tối với nội dung có thể là động hay tĩnh, luôn luôn hiển thị và thu hút sự chú ý của mọi người khi họ đang di chuyển hoặc dừng ở một địa điểm nào đó.


 

Liên hệ